หน้าหลัก สัมมนาเรื่อง “ การเขียนผลงานเชิงปฏิบัติการ พร้อมเกณฑ์กำหนดและขั้นตอนในการพิจารณาผลงานเพื่อขอรับใบอนุญาตฯ ระดับสามัญ ระดับวุฒิ และระดับภาคีวิศวกรพิเศษ สาขาวิศวกรรมโยธา ”

สัมมนาเรื่อง “ การเขียนผลงานเชิงปฏิบัติการ พร้อมเกณฑ์กำหนดและขั้นตอนในการพิจารณาผลงานเพื่อขอรับใบอนุญาตฯ ระดับสามัญ ระดับวุฒิ และระดับภาคีวิศวกรพิเศษ สาขาวิศวกรรมโยธา ”

สภาวิศวกรโดยคณะอนุกรรมการ สาขาวิศวกรรมโยธา ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง “ การเขียนผลงานเชิงปฏิบัติการ พร้อมเกณฑ์กำหนดและขั้นตอนในการพิจารณาผลงานเพื่อขอรับใบอนุญาตฯ ระดับสามัญ ระดับวุฒิ และระดับภาคีวิศวกรพิเศษ สาขาวิศวกรรมโยธา ” ในวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2567 เวลา 09.30 – 12.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Cisco Webex)

  • หลังจากลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์โปรแกรม Cisco Webex เรียบร้อยแล้ว
    ให้ตรวจสอบ <<< Link Joint event >>> ที่ E-Mail ของท่าน
    หากพบแล้วถือว่าท่านลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาเรียบร้อยแล้ว

คลิก> ลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Cisco Webex

*** รับจำนวนไม่เกิน 1,000 คน ***

วันสัมมนาขอให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาดำเนินการ ดังนี้

  • การลงทะเบียน >> คลิก Link ในช่อง Chat ของระบบ Webex (สามารถลงทะเบียนก่อนเวลาสัมมนาได้แต่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง นับจากเวลาเริ่มสัมมนา)
  • การรับคะแนน CPD >> คลิก Link ในช่อง Chat ของระบบ Webex (หลังการจบสัมมนา) และคะแนนจะขึ้นในระบบของท่านโดยอัตโนมัติ (ทั้งนี้จะต้องลงทะเบียนก่อนถึงจะมีสิทธิกดรับคะแนน CPD ได้)

เอกสารประกอบ

กำหนดการ คลิก
การเขียนผลงานเชิงปฏิบัติการเพื่อขอรับใบอนุญาตฯ สาขาวิศวกรรมโยธา คลิก
เกณฑ์กำหนดและขั้นตอนในการพิจารณาผลงานเพื่อขอเลื่อนระดับฯ สาขาวิศวกรรมโยธา คลิก