ขอเชิญสมาชิกสภาวิศวกรลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ คุยเฟื่องเรื่องวิศวกรรมกับสภาวิศวกร
EP.พิเศษ เรื่อง “Technology and Innovation Policy for New S-Curve Industry”
📌 พบกับการเสวนาแบบเจาะลึกโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ ที่จะพาคุณไปสำรวจเทคโนโลยี ทิศทาง และความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมขนส่งในโลกอนาคต!
📅 วันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568
🕓 เวลา 13.30 – 15.30 น.
📍 รับชมผ่านระบบออนไลน์ (Cisco Webex) และ
📍Facebook Live สภาวิศวกร
👥 จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 1,000 คน เท่านั้น
👍 รับคะแนนหน่วยความรู้ จำนวน 2 CPD Units
ผู้ร่วมรายการ :
- ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ
ประธานคณะ S-Curve Smart City and Artificial Intelligence สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย - รองศาสตราจารย์วงกต วงศ์อภัย
รองผู้อำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) - ดร.กิติพงค์ พร้อมวงค์
อนุกรรมการส่งเสริมการศึกษา การวิจัย และการประกอบวิชาชีพวิศวกรรม และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ผู้ดำเนินรายการ : ศาสตราจารย์ ดร.อัญชลีพร วาริทสวัสดิ์ หล่อทองคำ รองเลขาธิการสภาวิศวกร และประธานอนุกรรมการส่งเสริมการศึกษาการวิจัย และการประกอบวิชาชีพวิศวกรรม
ลงทะเบียนเข้าร่วมรับชมรายการผ่านระบบ Cisco Webex
วันถ่ายทอดสดเมื่อเข้ามาในห้อง (Cisco Webex) แล้วขอให้ท่านดำเนินการ ดังนี้
- Check IN ยืนยันการเข้าร่วมงาน >> คลิก Link ในช่อง Chat ของระบบ Cisco Webex
(สามารถลงทะเบียนก่อนเวลาได้แต่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง นับจากเวลาเริ่มรายการ) - Check Out รับคะแนน CPD >> คลิก Link ในช่อง Chat ของระบบ Cisco Webex (หลังจบรายการ) และคะแนนจะขึ้นในระบบของท่านโดยอัตโนมัติ (ทั้งนี้จะต้อง Check IN ยืนยันการเข้าร่วมงาน ก่อนถึงจะมีสิทธิกดรับคะแนน CPD ได้)