หน้าหลัก วิศวกรห้ามพลาด! “Engineering Expo ครั้งที่ 13” บุกเหนือ! 27–28 สิงหาคมนี้ ที่เชียงใหม่ (Onsite เท่านั้น)

วิศวกรห้ามพลาด! “Engineering Expo ครั้งที่ 13” บุกเหนือ! 27–28 สิงหาคมนี้ ที่เชียงใหม่ (Onsite เท่านั้น)

📢 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกันที่งาน Engineering Expo ครั้งที่ 13 งานของวิศวกรไทย ที่รวบรวมองค์ความรู้ เทคนิค และการอัปเดตทุกเรื่องที่วิศวกรควรรู้ พร้อมกิจกรรมเวิร์กช็อปแบบเจาะลึก!

🔍 หัวข้อสำคัญในครั้งนี้

  • การขอใบอนุญาตฯ ระดับภาคีวิศวกร โดยใช้หนังสือรับรองการทำงาน
  • การนำปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาช่วยในการเตรียมเอกสารเพื่อเลื่อนระดับสามัญและวุฒิวิศวกร
  • เข้าร่วม Workshop เขียนผลงานเลื่อนระดับเชิงลึก : เรียนรู้เทคนิคการเขียนผลงานเพื่อเลื่อนระดับอย่างเข้มข้น
    ลงลึกแต่ละสาขา (สมาชิกควรนำเครื่องคอมพิวเตอร์ และผลงานที่ท่านสะสมไว้มาขอคำแนะนำจากวิทยากรอย่างใกล้ชิด)
  • ทำความรู้จักกับ 17 สาขาส่งเสริม
  • รู้จัก TABEE & การขึ้นทะเบียนวิศวกร APEC, ASEAN
  • กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประกอบวิชาชีพ, ประกอบวิชาชีพอย่างไรไม่ผิดจรรยาบรรณ
  • รับฟังการบรรยายกิจกรรม CPD มีอะไรบ้างแนะนำการ เข้าระบบเพื่อบันทึกคะแนน CPD ง่ายๆ ด้วยตัวท่านเอง
  • มารับทราบ Update สวัสดิการที่ท่านได้รับและสิทธิหน้าที่ที่ท่านพึงมีต่อสภาวิศวกร

📅 27 – 28 สิงหาคม 2568
⏰ 09.00 – 16.00 น.
📍 ณ ห้องอิมพีเรียลบอลรูม ชั้น 2 อาคารโรงแรม โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ (จัดแบบ Onsite เท่านั้น)

✅ เข้าร่วมฟรี! รับ CPD 14 หน่วย

🚀 มาพบกันที่เชียงใหม่ เปิดมุมมองใหม่ พัฒนาไปด้วยกัน แล้วเจอกันที่งาน!

วันงานขอให้ผู้เข้าร่วมงานดำเนินการ ดังนี้

  • Check IN ยืนยันการเข้าร่วมงาน >> สแกน QR CODE ณ จุดลงทะเบียน (หน้าห้องจัดงาน) สามารถลงทะเบียนก่อนเวลาบรรยายได้แต่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง นับจากเวลาเริ่มบรรยาย
  • Check Out รับคะแนน CPD >> สแกน QR CODE ณ จุดลงทะเบียน (หน้าห้องจัดงาน) หลังการจบงาน และคะแนนจะขึ้นในระบบของท่านโดยอัตโนมัติ

เอกสารประกอบ